Cải tạo nhà xưởng – Tưởng dễ nhưng không phải dễ

Cải tạo nhà xưởng – Tưởng dễ nhưng không phải dễ chính là tiêu đề bài viết hôm nay mà FLC Phạm Hùng muốn gửi gắm, chia sẻ đến các bạn.

Tại sao lại có bài viết này!

Vì đây là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp đang mắc phải mỗi khi có ý định sửa chữa, cải tạo lại nhà xưởng công nghiệp. Vậy, vì sao tưởng dễ nhưng không phải dễ. Hãy để mình giải thích tiếp nhá.

Thứ 1, nhiều doanh nghiệp thường yêu cầu nhân viên của chính công ty thực hiện nhiệm vụ cải tạo, sửa chữa. Nhưng họ đã lầm, mỗi người đều có chuyên môn riêng của họ, cũng như không thể bắt con chim bơi dưới nước được – Chính vì vậy mới xuất hiện dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà xưởng như ngày nay.

Thứ 2, quá chủ quan nên việc cải tạo rất chi là sơ sài, cẩu thả. Cứ như thế sau chưa đầy 1 năm doanh nghiệp lại phải tiến hành sửa chữa, cải tạo lại. Điều này gây lãng phí rất nhiều cho doanh nghiệp, đồng thời làm ảnh hưởng đến môi trường, thời gian làm việc của nhân viên trong công ty. Đây là sai lầm thứ 2.

Thứ 3, nếu có thuê đơn vị làm dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhưng “bạ đâu thuê đấy”, không cần đánh giá, tìm hiểu chất lượng dịch vụ của đơn vị này ra sao, như thế nào. Dẫn đến cũng “tiền mất, tật mang” và sự ức chế cho chủ đầu tư.

>> Bạn có đang tìm đơn vị xây dựng nhà xưởng chất lượng không? Nếu có thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Cải tạo nhà xưởng – Tưởng dễ nhưng không phải dễ

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp

Tất nhiên là vẫn nên tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà xưởng uy tín rồi. Nhưng cần phải tìm đúng, tìm chính xác đơn vị. Dưới đây là một vài tiêu chí mình đưa ra để các bạn lựa chọn :

  • Hãy tìm kiếm một đơn vị uy tín dựa trên số năm hoạt động của công ty. Tìm hiểu xem lĩnh vực chính của họ có phải là thiết kế, thi công xây dựng & sửa chữa, cải tạo nhà xưởng công nghiệp hay không.
  • Hỏi những đơn vị khác đã từng làm việc với bên này. Một công ty uy tín bao giờ cũng để những dự án mình làm ở trên website của họ (như trang http://shundengsdt.com/ vậy – Đây là trang chuyên về tư vấn thiết kế & thi công công trình nhà công nghiệp – dân dụng tại Bình Dương).
  • Bạn hãy tìm hiểu đôi chút thông tin về công tác cải tạo nhà xưởng và hỏi lại đơn vị xây dựng. Nếu một đơn vị chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, họ sẽ lời chính xác hết những câu hỏi, thắc mắc của bạn. Tất nhiên bạn cần phải biết để hiểu những điều họ nói là đúng.

Chốt lại, mình sẽ giới thiệu cho bạn một đơn vị cải tạo, sửa chữa, cơi nơi, mở rộng nhà xưởng uy tín, chất lượng hiện nay mình được biết.

Đó là công ty TNHH Shun Deng Technology có địa chỉ tại khu công nghiệp Vsip II, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Hotline hỗ trợ khách hàng 24/7 – 0979 012 177 (Ms Thắm). Email liên hệ shundengsdt@gmail.com

công ty TNHH Shun Deng Technology
công ty TNHH Shun Deng Technology

Mình sẽ không nói quá nhiều về đơn vị này mà để các bạn tìm hiểu dựa trên những tiêu chí mà mình đã nói ở trên. Từ đó bạn sẽ đánh giá chính xác hơn thay vì chỉ nghe những gì mình đang nói.

Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *