Có nên đặt tiểu cảnh hoặc hồ cá trong nhà để thu hút tài lộc?

Gần đây, trong quá trình thi công các dịch vụ sửa nhà và thiết kế nội thất. FLC Phạm Hùng đã nhận được khá nhiều thắc mắc của khách hàng về vấn đề có nên đặt tiểu cảnh hoặc hồ cá trong nhà để thu hút tài lộc không? Do đó, bài viết dưới đây FLC Phạm Hùng sẽ chia sẻ thêm một số thông tin về vấn đề này.

Vậy tiểu cảnh và hồ cá trong nhà có tác dụng gì?

Hiện nay đi khắp các ngôi nhà chúng ta thấy khá nhiều người thường sử dụng tiểu cảnh để trang trí cho căn nhà thêm sinh động, đẹp mắt. Nhất là với những gia đình khá giả có điều kiện, đây được xem là thú vui tao nhã.

Tuy nhiên theo phong thủy học, tiểu cảnh và hồ cá khi đặt trong nhà còn có tác dụng lớn trong vấn đề thu hút tài lộc đến với chủ nhà như: Giảm thiểu các rủi ro, tai nạn, xô xát, kiện tụng cho các thành viên trong gia đình.

Vì vậy ngày nay nhiều gia đình đã sử dụng các loại tiểu cảnh và hồ cá để trang trí cho ngôi nhà của mình. Xem chúng là một muốn nội thất không thể thiếu.

Tuy nhiên không phải loại tiểu cảnh hay loại cá nào cũng có tác dụng thu hút tài lộc. Mà chúng ta cần phải có hiểu biết về phong thủy mới có thể lựa chọn và đặt đúng tiểu cảnh hay hồ có trong ngôi nhà mình.

Có nên đặt tiểu cảnh hoặc hồ cá trong nhà để thu hút tài lộc?
Tiểu cảnh không chỉ trang trí mà còn ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ

Sử dụng tiểu cảnh và hồ cá để thu hút tài lộc như thế nào?

Về phần tiểu cảnh

Tiểu cảnh nên đặt ở những nơi rộng rãi như phòng khách hoặc sân vườn nhà gia chủ. Đá trong tiểu cảnh, non bộ thường có hình dáng góc cạnh, không bằng phẳng với mục đích tránh tà khí, ma quỷ ẩn thân, tích tụ quấy rối.

Việc thiết kế thi công tiểu cảnh cần phải phù hợp với cấu trúc, không gian sống của ngôi nhà. Các thiết kế viên phải tính toán hình dáng, kích thước của tiểu cảnh, non bộ sao cho hợp với vận khí của gia chủ.

Về phần hồ cá

Toàn bộ hồ cá được xem là nơi quy tụ, nâng đỡ nguồn sống, có đầy đủ ngũ hành kim-mộc-thủy-hỏa-thổ (thủy là nguồn nước, kim là giá đỡ, mộc là cây được trồng trong hồ, hỏa là màu sắc của cá hoặc vật trang trí, thổ là các hòn sỏi đá thả trong hồ.

Theo phong thủy, nên đặt hồ cá theo hướng Bắc, Đông, Đông Nam, tránh vị trí đặt là nhà bếp hoặc đối diện với bếp vì khiến gia đình dễ mâu thuẫn, cãi vả.

Màu sắc của cá cũng quyết định đến vận khí, tài lộc không kém : Cá màu vàng, trắng, xanh lam, đen, xám thúc đẩy tài vận, ngược lại các trong hồ có màu xanh dương, xanh lá, đỏ gây phá tài, yếu vận.

Đặt hồ cá ở đúng vị trí sẽ mang đến sinh lực và vận may cho gia chủ
Đặt hồ cá ở đúng vị trí sẽ mang đến sinh lực và vận may cho gia chủ

Tìm kiếm dịch vụ thiết kế tiểu cảnh hoặc hồ cá ở đâu?

Công ty An Gia Lâm ở địa chỉ 90 Thống Nhất, phường Tân Thành, quận Tân Phú, tp. Hồ Chí Minh sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế viên có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thuật phong thủy.

Liên hệ ngay công ty sửa nhà và thiết kế nội thất An Gia Lâm để được chuyên gia của công ty hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho vấn đề có nên đặt tiểu cảnh hoặc hồ cá trong nhà để thu hút tài lộc trong hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *