Cơ sở thu mua phế liệu uy tín nhất miền Nam

Bạn đang quan tâm đến cơ sở thu mua phế liệu uy tín nhất để có thể bán phế liệu thải ra trong quá trình sản xuất với giá hợp lý. Bạn sợ gặp phải những công ty không uy tín sẽ làm bạn lãng phí thời gian và công sức của mình. Nếu vậy thì trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất.

Sự uy tín được FLC Phạm Hùng đánh giá dựa trên những yếu tố nào ?

Thứ nhất, số năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

Thứ hai, đối tác làm ăn với cơ sở đó có nhiều không, feed back từ khách hàng ra sao.

Thứ ba, giá thu mua phế liệu của cơ sở đó như thế nào, có cao hơn các đơn vị thu mua khác.

Thứ 4, số lượng chi nhánh của cơ sở thu mua phế liệu đó như thế nào.

Dựa vào những tiêu chí trên, đâu sẽ là công ty thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay?

Dành hơn 3 tháng để khảo sát, phân tích nhiều cơ sở, đơn vị trong khu vực Đông Nam Bộ. Với hơn 500 dữ liệu được thu thập được. Chúng tôi có thể cung cấp đến bạn cơ sở thu mua phế liệu uy tín nhất theo dữ liệu mà chúng tôi phân tích là CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT.

Cơ sở thu mua phế liệu uy tín nhất miền Nam
Cơ sở thu mua phế liệu uy tín nhất miền Nam – Thịnh Phát

Vậy Thịnh Phát đáp ứng được bao nhiêu tiêu chí mà chúng ta đã liệt kê ở trên, hãy cùng tìm hiểu từng phần một nhé!

Thứ nhất, về số năm kinh nghiệm hoạt động

Công ty Thịnh Phát với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu ở khu vực Đông Nam Bộ. Tính đến thời điểm hiện tại, Thịnh Phát đã thu gom và tái chế rất nhiều phế liệu các loại do các công ty, nhà sản xuất thải ra.

Đây cũng là công ty có thời gian hoạt động lâu năm nhất tính đến thời điểm hiện. Dữ liệu này được lấy từ thông tin giới thiệu của hơn 100 đơn vi thu mua phế liệu toàn miền Nam.

Thứ hai, số đối tác

Với hơn 5 năm trong nghề, Thịnh Phát đang là đối tác của hơn 300 công ty, nhà máy sản xuất lớn tại các tỉnh thành phố như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Bình Phước,…

Đa số các công ty chuyên về gia công sản xuất sắt thép, sản xuất giấy, bìa carton, sản xuất thiết bị máy móc, linh kiện điện tử, đồ dùng gia dụng,…

Thống kê cũng cho thấy, đây là công ty thu mua phế liệu có số lượng đối tác lớn nhất hiện nay, tính đến tháng 1/2019.

Thứ ba, giá thu mua phế liệu

So sánh với hơn 100 cơ sở thu mua phế liệu khác, chúng tôi nhận thấy Thịnh Phát có mức giá thu mua cao hơn từ 10 – 20% so với các đơn vị khác trong nghề. Dưới đây là ảnh cắt từ màn hình tháng 1/2019.

Giá thu mua phế liệu của Thịnh Phát
Giá thu mua phế liệu của Thịnh Phát

Thứ tư, số lượng chi nhánh

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm nhất và là đối tác của hơn 300 nhà máy sản xuất cùng với mức giá thu mua luôn cao hơn từ 10 – 20% so với thị trường. Chứng tỏ một điều rằng, tiềm lực tài chính của Thịnh Phát là rất lớn. Chính vì vậy, đây cũng là đơn vị có số chi nhánh nhiều nhất trong khu vực miền Nam. Dữ liệu cho thấy, Thịnh Phát đang có hơn 20 chi nhánh xuất hiện ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Bình Phước,…

Hy vọng sau khi tham khảo thông tin ở bài viết này, bạn sẽ lựa chọn Thịnh Phát làm cơ sở thu mua phế liệu cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là thông tin để bạn liên hệ với Thịnh Phát.

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại : 0907 824 888 (Mr. Ngọc)

Email : vutienngoc.01011987@gmail.com

Website : muaphelieuthinhphat.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *