FLC Complex Phạm Hùng tiếp tục hút khách

Mở bán đợt 1 ngày 28/3, và chỉ sau khoảng 1 tháng toàn bộ số căn mở bán đã được bán hết. Tuy nhiên liên tục từ đó đến nay, FLC Complex Phạm Hùng vẫn nhận được sự quan tâm, đặt mua từ các khách hàng mới.

Đặc biệt gần đây, không chỉ các khách hàng trong nước, FLC Complex Phạm Hùng còn đang nhận được cả những lời hỏi mua từ đối tượng là người nước ngoài.

“Thời gian qua, chúng tôi vẫn hàng ngày tiếp đón khách đến tìm hiểu và hỏi mua nhà tại dự án này, trong đó có khá nhiều khách là người Hàn Quốc, Nhật Bản”, bà Nguyễn Xuân Hương, Trưởng phòng Kinh doanh bất động sản Tập đoàn FLC cho biết.

Từ 1/7 vừa qua, Luật nhà ở sửa đổi đã chính thức có hiệu lực, trong đó có những quy định mới cho phép người nước ngoài có thể mua nhà ở tại Việt Nam. Theo giới chuyên gia, quy định này sẽ có tác động tích cực tới thị trường bất động sản Việt Nam, bởi nhu cầu mua nhà tại Việt Nam của người nước ngoài, đặc biệt là Việt Kiều là không nhỏ.

FLC Complex Phạm Hùng tiếp tục hút khách

Những tòa nhà gần với văn phòng của các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài, tiện đường ra sân bay… sẽ nhận được nhiều hơn sự quan tâm của đối tượng khách hàng này và FLC Complex Phạm Hùng là một trong những tòa nhà có được ưu thế đó.

Tòa nhà tọa lạc tại số 36 đường Phạm Hùng – tuyến giao thông huyết mạch phía Tây Hà Nội, cạnh hai công viên lớn và hồ điều hoà Nhân Chính, thuộc địa bàn có trình độ dân trí cao, với các khu thương mại, văn phòng cao cấp đã đi vào hoạt động như Keangnam, Indochina Plaza, The Manor, TTTM Big C, Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây cũng là khu vực tập trung rất nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản cư trú. Từ FLC Complex Phạm Hùng di chuyển ra sân bay quốc tế Nội Bài chỉ mất chưa đầy 20 phút.

FLC Complex Phạm Hùng tiếp tục hút khách

FLC Complex được xây dựng trong khuôn viên rộng gần 4.000 m2, với 2 tầng hầm và 37 tầng nổi, các căn hộ có diện tích từ 54 đến 131 m2. Công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại, khoa học, giúp mỗi không gian nhỏ nhất của từng căn hộ đều có thể đón ánh sáng tự nhiên.

Theo thông tin công bố từ Chủ đầu tư, FLC Complex Phạm Hùng có giá bán khá hợp lý, bình quân chỉ là 28 triệu đồng/m2 thông thủy, đã bao gồm VAT và 2% kinh phí bảo trì.

Vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, đồng bộ, giá bán hợp lý là những nhân tố vốn làm nên sự hấp dẫn của bất cứ dự án bất động sản nào. Song với FLC Complex Phạm Hùng, sức hút còn đến từ uy tín của Chủ đầu tư là Tập đoàn FLC.

Ngày 12/7 vừa qua, Tập đoàn FLC đã chính thức khai trương Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn. Đây là dự án du lịch nghỉ dưỡng – sân golf có quy mô rất lớn, lên đến 5.500 tỷ đồng. Tuy nhiên, FLC chỉ triển khai thi công dự án trong vòng 9 tháng – một bằng chứng cho tiềm lực và uy tín của tập đoàn này.

FLC Complex Phạm Hùng tiếp tục hút khách

Đại diện Sàn giao dịch bất động sản Tập đoàn FLC cho biết, từ sau khi khánh thành Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, bên cạnh khu biệt thự FLC Samson Residences thuộc quần thể FLC Sầm Sơn, các dự án nhà ở của Tập đoàn tại Hà Nội cũng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ phía khách hàng.

“Không chỉ FLC Sầm Sơn, mọi dự án đang được triển khai của chúng tôi đều sẽ được đảm bảo đúng tiến độ. Tại dự án FLC Complex Phạm Hùng, chúng tôi đang thi công phần thân và chắc chắn sẽ bàn giao nhà cho khách hàng đúng hẹn – quý III/2016”, lãnh đạo Tập đoàn FLC khẳng định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *